Khóa học giải quyết vấn đề một cách thông minh

Chỉ một khóa học duy nhất !!!

 • Giả định một tình huống rằng, bạn và một người khác đang đi trong rừng thì gặp một con gấu cực kỳ hung dữ. Cả hai người chạy bán sống bán chết để thoát khỏi con gấu. Trong tình huống nguy cấp đó, bạn sẽ ứng phó như thế nào để thoát chết?

  Tư duy thông thường khiến chúng ta nghĩ rằng, bạn phải chạy thật nhanh để thoát khỏi con gấu, nhưngThs. Anthony Mỹ, trong khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” của mình, đã gợi ý phương án xử lý thông minh: “thay vì nghĩ đến việc chạy nhanh hơn con gấu, hãy nghĩ đến việc chạy nhanh hơn người còn lại, vì nếu bạn chạy nhanh hơn người còn lại, bạn sẽ thoát chết” (dĩ nhiên ở góc độ đạo đức chúng ta không khuyến khích điều này).

  Như vậy, cùng một vấn đề, “thoát chết khỏi con gấu dữ”, cách giải quyết thứ 2 sẽ trở nên khả thi hơn nhiều, chỉ với một thay đổi nhỏ trong nhìn nhận vấn đề.

  Không giống như việc tung đồng xu để chọn lựa một cách may rủi, rất nhiều lựa chọn trong cuộc sống của chúng ta đòi hỏi khả năng phân tích, xử lý, và phương pháp giải quyết có trình tự, khoa học thì mới ra quyết định cuối cùng đúng đắn, hợp lý. 

  Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, do đó được đánh giá là một trong những kỹ năng lãnh đạo then chốt giúp bạn kiểm soát công việc, cuộc sống và có những quyết định sáng suốt để cải thiện cuộc sống.

  Đây hoàn toàn không phải là năng khiếu thiên bẩm mà là một kỹ năng mềm bạn có thể rèn luyện được. . Ths. Anthony Mỹ với khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” sẽ giúp bạn nắm bắt được những công cụ cốt lõi để hình thành kỹ năng này.

   

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Kyna.vn mong muốn các học viên có được sự hài lòng và trải nghiệm hữu ích trong khóa học.
  Trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí khóa học, nếu bạn cảm thấy khóa học không hiệu quả, bạn chỉ cần gửi email đến hotro@kyna.vn và bạn sẽ được hoàn học phí 100% mà bạn không cần phải giải thích lý do gì cả.

  Để hiểu thêm về DeltaViet - đơn vị quản lý nền tảng học trực tuyến kyna.vn, xem thông tin công tytại đây

  Thông tin tư vấn:

  • Tổng đài hỗ trợ học viên: 1900 6364 09
  • Giờ làm việc: 08:30 - 12:00 và 13:30 - 21:00, từ T2 đến T6. Thứ 7 làm việc đến 17h00
  • Email: hotro@kyna.vn

   

  c

 

VIDEO HOT
 •   
 •   
 •   
Xem thêm