Bán Hàng Trực tuyến Thành Công

Kiếm nhiều TRIỆU đồng mỗi ngày nhờ Hệ Thống bán hàng Tự Động.

 

Khai giảng lớp

Khu vực

Địa chỉ

Bắt đầu

Kết thúc

BH07

iNET Hà Nội

247 Cầu Giấy

Thứ 7, 04/07/2015, 08h30

Thứ 7, 04/07/2015, 18h30

BH08

iNET TP.HCM

435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, HCM

Thứ 7, 08/08/2015, 8:30

Thứ 7, 08/08/2015, 18:00

Bán Hàng Trực tuyến Thành Công - Kiếm nhiều TRIỆU đồng mỗi ngày nhờ Hệ Thống bán hàng Tự Động. Học viên mang theo Laptop + Smartphone để thực hành. Chỉ nhận TỐI ĐA 50 CHỖ

★ Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trực tuyến đang là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài. Làm cách nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất làm gì để khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác ?

★ Bạn đang bị áp lực về doanh số và tiền thuê nhân viên, mặt bằng. Làm sao để có được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp ? "Bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! " - Bill Gates

★ Bạn có sản phẩm tốt, làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến sản phẩm của bạn ?  Làm thế nào để nhiều người mua sản phẩm của bạn, mua với số lượng nhiều hơn ?

KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG SẼ GIÚP BẠN
KIẾM NHIỀU TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY, NHỜ BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

BÁN HÀNG = THU NHẬP

AI NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN NÀY ?

CHỦ DOANH NGHIỆP

GĐ BÁN HÀNG, MKT

 NV KD, BH, MKT, CÁ NHÂN KD

Bạn sẽ có một tầm nhìn mới, một bức tranh rõ ràng, và những chiến lược mới về cách thức bán hàng trên Internet. Bạn sẽ là đầu tàu, là kim chỉ nam cho hoạt động đầy thử thách trong công ty của mình.

Bạn sẽ bổ sung vào SALE KIT của mình những công cụ và chiến lược bán hàng đỉnh cao. Doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, chi phí bán hàng cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, thuyết phục, thu tiền khách hàng. Bạn hãy đi học mà không cần xin phép sếp. Doanh số của bạn sẽ tăng vọt, bạn sẽ được rất nhiều công ty săn đón, bởi vì bạn chính là 1 chiến binh bán hàng online,.. 

INTERNET CHÍNH LÀ THỨ GIÚP BẠN HÁI RA TIỀN

Nhiều người ngoài kia đang đổi thời gian lấy tiền, trong khi những người khác chỉ cần ngồi 1 chỗ có thể kiếm rất nhiều tiền. Tại sao như vậy? Tôi tin bạn đã có câu trả lời: SỬ DỤNG ĐÒN BẨY INTERNET.

Theo tôi Internet đang là công cụ duy nhất còn lại trên thế giới này có thể giúp bạn kiếm tiền mà không cần vốn, không giới hạn thời gian, địa điểm, tuổi tác, hoạt động 24/7 mà không hề mệt mỏi. Đặc biệt, bạn có thể hệ thống hóa hoạt động kinh doanh của mình, cũng như có thể nhân bản nó dễ dàng. Sẽ không có bất kỳ sự giới hạn về thu nhập của bạn trên Internet.

ĐÓ LÀ LÝ DO NHIỀU DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG TRÊN INTERNET...

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

  • 5 yếu tố chủ chốt giúp bạn bán hàng thành công trên Internet
  • Thực hành viết bài bán hàng bằng cả trái tim và khối óc, khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng, cho dù đó là lần tiếp xúc đầu tiên.
  • Cách thiết lập 1 trang web bán hàng online TỰ ĐỘNGhoàn toàn
  • Thực hành tích hợp thanh toán online: Ngân lượng, ATM, Visa,..
  • Cách viết EMAILmarketing mà người nhận không thể không đọc
  • Bán hàng bằng VIDEOchỉ với 3 bước và 3 câu hỏi thần thánh.
  • 10 Chiến lược giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng (CRO) trên trang web
  • Tuyệt chiêu tăng traffic hoàn toàn miễn phí: Google, Facebook, Youtube
  • Kết quả là: bạn sẽ có không phải là 1 trang web, mà là một cỗ máy bán hàng tự động hoàn toàn, hoạt động 24/7, không cần sự có mặt của bạn ở đó.

 

HỌC VUI VẺ, THỰC HÀNH BÁN HÀNG NGAY TẠI LỚP...

 

HÃY XEM HỌ NÓI GÌ ...

Từ Trọng Trường Giang - Giám Đốc kinh doanh Blue Exchange

Chân thành cảm ơn anh Thơ đã nhiệt tình chia sẻ. Dù chỉ học trong 1 ngày nhưng tôi đã nhận được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bán hàng online từ Anh. Qua khóa học, tôi biết mình cần làm gì và làm như thế nào. Tôi rất tự tin sẽ kinh doanh thành công trên internet. Chân thành cảm ơn Anh, cảm ơn iNET đã tạo điều kiện cho tôi tham gia khóa học. Chúc iNET tiếp tục vững bước trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Nguyễn Thanh Long - Giám đốc công ty Gia Chánh Cẩm Tuyết

Khóa học thật sự rất hay và bổ ích, áp dụng được kiến thức vừa mới học vào công việc rất hiệu quả. Thầy Trọng Thơ dạy rất hay và rất có duyên. Xin cảm ơn Thầy và các bạn trong iNET rất nhiều! Hẹn gặp lại.

 Trần văn Síu - Giám Đốc công ty Phúc Siu

Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một khóa học đầy ý nghĩa như vậy.Thầy Thơ đã mang đến cho tôi những cảm nhận mới về công việc. Tôi được học nhiều kỹ năng báng hàng chuyên nghiệp, cách giao tiếp với mọi người một cách thân thiện.Tôi mong rằng khóa học như vậy sẽ được mở nhiều hơn vì khi đến đây tôi không những được học kinh nghiệm của thầy mà còn có thể học tập kinh nghiệm của mọi người cùng tham dự. Cảm ơn Thầy, Cảm ơn các bạn.

Nguyễn Thị Thu Hương – Phụ trách Kinh doanh công ty PCS

Tôi thấy khóa học thật tuyệt vời giúp Tôi thấy được công việc bán hàng thật rõ ràng trên internet, có nhiều thứ và nhiều hướng đi khác nhau. Các bạn hãy áp dụng công cụ Internet, đặc biệt là thanh toán online để tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi nhuận. Cảm ơn iNET và thấy Thơ.

Trương Văn Khiêm - Đến từ TP Cà Mau

Khóa học thật tuyệt vời. Những ai muốn thành công trên internet đều phải có những kiến thức chuyên sâu này. Hôm nay, tôi đã chính thức đưa sản phẩm của mình lên bán trên Internet. Tôi sẽ thu xếp thời gian và công việc để theo học các khóa học khác của quý Cty.

Thời gian: 01 NGÀY Chủ Nhật, từ 8h30 đến 18h30++

ĐẦU TƯ 1 NGÀY ĐỂ THAY ĐỔI CÔNG VIỆC
KINH DOANH ONLINE CỦA BẠN MÃI MÃI.

 

VIDEO HOT
Xem thêm